Ảnh hưởng xấu của tivi theo phong thủy

Người ta tối kỵ việc đặt TV trong phòng ngủ của nhị vợ chồng vì sẽ làm hôn nhân rạn nứt.

Chúng ta thường nghe các khuyến cáo về việc đặt TV trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và ý thức nói chung. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người “tảng lờ” những tác động xấu đó chỉ vì muốn có một không gian sinh hoạt riêng tư khép kín khi phải sống chung nhiều thế hệ dưới một mái nhà. Bạn hãy cẩn thận nếu như mình là một trong số đó, vì ngoài việc ảnh hưởng tiêu cực lên sức khỏe, TV còn là một vật đại kỵ trong Phong Thủy, gây nên vỡ hôn nhân.

Tivi phát ra năng lượng dương rất mạnh và có thể dẫn tới tình trạng không chung thuỷ của bạn đời. Vì vậy, bạn không nên đặt tivi trong phòng ngủ của mình.

Giống như gương, màn hình tivi cũng có bề mặt phản chiếu hình ảnh. Do vậy, để ti vi trong phòng ngủ cũng gây ra những ảnh hưởng tương tự như gương, thậm chí còn nguy hiểm hơn vì nó phát ra nhiều năng lượng dương hơn.

Đặt ti vi trong phòng ngủ dễ gây ra những sự ngăn cách trong cuộc sống vợ chồng. Nếu chồng bạn thường xuyên đi công tác xa nhà và điều đó làm cho quan hệ giữa nhị người trở nên căng thẳng. Hãy rời ti vi sang phòng khác, điều đó giúp cho tình trạng căng thẳng lắng xuống một cách nhanh chóng.

anh huong xau cua tivi theo phong thuy 1

Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn có thêm những lý lẽ để tự thuyết phục mình và bạn đời di chuyển TV ra một không gian khác thích hợp hơn. Quây quần xem TV chung với mọi người tại phòng khách sau bữa cơm tối cũng là một nét văn hóa của các gia đình Việt Nam từ xưa tới nay.

(Theo vZone)

Nguồn: thietbivesinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 3540 783