TƯ VẤN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Câu hỏi khách hàng thường gặp.

Hỏi cách bảo hành bình nóng lạnh Olympic

Để được bảo hành cho hãng bình nóng lạnh Olympic, anh có thể gọi theo số máy sau để được hỗ trợ nhé: 0163 688 2828

Chính sách bảo hành máy xông hơi khô Harvia

Cám ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Máy xông hơi khô Harvia thương hiệu Phần Lan. Dưới đây là nội dung chính sách bảo hành dành cho dòng sản phẩm này của chúng tôi :
Chính sách bảo hành máy xông hơi khô Harvia

Giai đoạn bảo hành cho lò sưởi và kiểm soát : Các thiết bị dùng trong phòng xông hơi khô của các gia đình là một (1) năm.
Giai đoạn bảo hành cho lò sưởi và kiểm soát : Thiết bị dùng trong phòng xông hơi khô bằng cách xây dựng dân cư là một (1) năm.
Từ chối bảo hành với các trường hợp phát sinh lỗi sau đây :
Không tuân thủ các hướng dẫn cài đặt, sử dụng hoặc bảo trì của nhà sản xuất.
Sử dụng đá không được khuyến cáo bởi nhà sản xuất.

Mua máy sấy tay của hãng nào là tốt nhất ?

Nên mua máy sấy tay phù hợp với nhu cầu và kinh tế cụ thể của từng người.

Kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh
  • Kiểm tra vỏ hộp: Nếu là hàng nhập khẩu trên vỏ hộp phải in rõ là Made in Italy hay Made in CE. Đặc biệt bạn cần lưu ý những loại bình giả mạo thường là liệt kê một loại linh kiện bằng tiếng Anh bên trên sau đó có hàng chữ Made in Italy.
  • Kiểm tra tem dán trên vỏ: Nếu là tem chính gốc sẽ bao gồm các thông tin : thương hiệu, công xuất, nguồn điện, áp xuất làm việc…
  • Kiểm tra bên trong bình: Bên trong bình đun thường có thanh đốt và than khử dương cực bằng magiê, một số cửa hàng không trung thực có thể tháo bỏ để bán riêng, khi mua bạn nên đề nghị tháo cả bộ phận thanh đốt ra để kiểm tra thanh Magiê trong ruột bình. Một bình nước nóng tốt là bình có xuất xứ rõ ràng, đặc biệt là bình sản xuất tại Italy.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN