Chậu bàn đá Inax bán chạy nhất tại Hà Nội

Chậu bàn đá là loại chậu ngày càng được dử dụng nhiều hơn vì tính thẩm mĩ thay thế các loại chậu khác. Inax là thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế chậu bàn đá nhiều chủng loại và được nhiều người tiêu dùng biết tới. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những loại chậu bàn đá Inax.

Chậu bàn đá là loại chậu được thiết kế đặt trên hay trong bàn đá, tạo cho không gian những nét sang trọng riêng. Chậu bàn đá Inax có rất nhiều hình dạng: tròn, vuông, chữ nhật… Nhìn chung, có 3 loại chậu bàn đá Inax.

Chậu Inax dương bàn đá

Chậu dương bàn là loại chậu được đặt nổi hoàn toàn trên bàn đá, rất nổi bật và đã mắt. Đây là loại chậu thích hợp với các không gian nội thất sang trọng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

chậu bàn đá Inax
Chậu rửa mặt INAX AL-445V – Đặt bàn

Tuy nhiên chậu dương bàn cũng có nhược điểm là chiếm diện tích lớn, chiều cao của chậu cũng có thể gây khó khăn cho sinh hoạt với những người có chiều cao không thích hợp. Ngoài ra chậu có khối lượng lớn nên khung bàn phải có khả năng chịu tải tốt. Chậu cũng gây khó khăn trong việc vệ sinh hơn các loại khác.

Chậu Inax âm bàn đá

Chậu bàn đá Inax với thiết chìm hẳn vào trong bàn đá, giúp tiết kiệm diện tích. Chậu âm bàn có thiết kế chìm nên trữ được nhiều nước hơn cũng như chống tràn tốt hơn. Thiết kế khác lạ cũng làm cho chậu có tuổi thọ lâu hơn vì không lo va đập, nứt vỡ.

chậu bàn đá inax
Chậu rửa mặt âm bàn INAX AL-2094V

Tuy nhiên chậu âm bàn có nhược điểm là loại chậu có cách lắp đặt đặc trưng do đó mất nhiều thời gian hơn và yêu cầu thợ có tay nghề cao hơn. Ngoài ra giá thành và chi tiêu lắp đặt của chậu âm bàn cũng cao hơn những loại chậu khác.

Chậu Inax bán âm bàn

Chậu bàn đá Inax bán âm là tổng hòa của 2 loại kể trên, với thiết kế một nửa nổi một nửa chìm tạo cho không gian một phong cách thế hệ lạ độc đáo.

Nguồn: thietbivesinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 3540 783