Bồn cầu bệt Caesar

Bồn cầu bệt Caesar

Giới thiệu bồn cầu vệ sinh Caesar

Caesar một thương hiệu bàn cầu đến từ Đài Loan và được phân phối toàn cầu. Hiện tại hãng đã đầu tư nhiều nhà máy sản xuất tại Việt Nam giúp cho giá thành sản phẩm bệt xí vệ sinh Caesar giá khá cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm bệ xí Caesar có nhiều chủng loại từ xí xổm cho công trình công cộng đến các bồn cầu liền khối cao cấp cho khách sạn và biệt thự. Ứng dụng công nghệ men Nano, xả nước tiết kiệm với các công nghệ xả tiên tiến. Và thường xuyên ra nhiều mẫu bàn cầu mới phục vụ cho thị hiếu người tiêu dùng.

Bồn cầu bệt Caesar có tốt không?

Sản phẩm của Caesar ở Đài Loan rất được ưu chuộng và lựa chon cho phòng tắm. Ở Việt Nam thì với khách hàng của chúng tôi thì ngoài những chuyên gia người Đài Loan thì các nước khách cũng rất tin dùng cho công trình của họ khi đầu tư tại VN. Doanh số bán ra không thua kém các hãng cao cấp khác.

Ưu điểm sản phẩm bệt Caesar chính là đến từ mẫu mã và chất men luôn trắng sáng. Giá rẻ hơn so với các thương hiệu ngoại nhập. Có nhiều kích thước kiểu dáng phù hợp cho tất cả nhà tắm và công trình vệ sinh công cộng.

XEM THÊM: Bảng Báo Giá Vòi rửa bát CAESAR mới nhất tại Hà Nội

Mua bàn cầu Caesar ở đâu giá rẻ, đảm bảo?

Tùng Nga 30 Nguyễn Xiển HN là đại lý cấp 1 của thiết bị vệ sinh Caesar ở khu vực , Hà Nội. Hỗ trợ giao hàng miễn phí với các đơn hàng  tại các quận nội thành   Hoàn Kiếm, Nhì Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ, Đông Anh, Long Biên,  các khu vực và tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ giao hàng tùy vào từng đơn hàng.

Showroom:  30 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

NỘI THẤT TÙNG NGA

Đt: 0983540783

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 3540 783