Lựa chọn bồn cầu hay bàn cầu 1 khối hay inax 2 khối?

bồn cầu hay bàn cầu 2 khối inax

Chuẩn bị xây nhà rồi mà bạn băn khoăn không biết nên chọn bồn cầu inax 1 khối hay loại 2 khối? Không hiểu công dụng của những mẫu bồn cầu này thế nào? Có gì khác nhau? Rất nhiều khách hàng khi đến với trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh inax chính hãng đều có những câu hỏi tương tự. Để quý khách hàng có thể hiểu rõ được chức năng của từng sản phẩm Inaxgroup sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình. 

  1. Vì sao các dòng thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả?
  2. Bồn cầu hãng nào tốt được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng?
  3. “Tiền mất tật mang” mua phải bồn cầu Inax giá rẻ giả chính hãng

Chuẩn bị xây nhà rồi mà bạn băn khoăn không biết nên chọn bồn cầu inax 1 khối hay loại 2 khối? Không hiểu công dụng của những mẫu bồn cầu này thế nào? Có gì khác nhau? Rất nhiều khách hàng khi đến với trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh inax chính hãng đều có những câu hỏi tương tự. Để quý khách hàng có thể hiểu rõ được chức năng của từng sản phẩm Inaxgroup sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình. Tại trung tâm liên tục có chương trình khuyến mãi giá cực sốc, quý khách có thể xem chi tiết tại đây: Thiết bị vệ sinh inax khuyến mãi

Bàn cầu inax có nhiều kiểu dáng đẹp mắt được phân ra 2 loại chính đó là bàn cầu 1 khối và bàn cầu 2 khối. Hai mẫu bàn cầu này khác nhau chủ yếu về kiểu dáng và chức năng xả.

Nên chọn bồn cầu inax 1 khối hay bàn cầu inax 2 khối?

Bàn cầu 1 khối cho không gian hiện đại sang trọng

+ Bồn cầu inax 1 khối

Bồn cầu một khối thiết kế đẹp mắt nhìn sang trọng hơn bàn cầu 2 khối , là một khối thống nhất ko có nhiều khe kẽ, vệ sinh dễ dàng và vận chuyển thuận tiện. Mẫu bồn cầu to nên khi sử dụng sẽ thoải mái hơn loại 2 khối, tiết kiệm nước hơn.Nhưng khi dùng bồn cầu 1 khối yêu cầu diện tích phòng phải rộng do kích thước bàn cầu lớn. Loại bàn cầu này dùng hệ thống xả xi phong có đế thải hay còn gọi là con thỏ, xả sạch và êm. Tuy nhiên do xả xi phong có nghĩa là dựa vào lực hút để hút chất bẩn chính vì thế yêu cầu hầm và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu không đáp ứng được yêu cầu này sẽ xả ra tình trạng xả không sạch, lơn cợn và có mùi hôi.

bồn cầu hay bàn cầu 1 khối  inax
bồn cầu hay bàn cầu 1 khối inax

Giá bồn cầu inax 1 khối có giá thành cao hơn bàn cầu 2 khối phù hợ với những không gian phòng tắm sang trọng và hiện đại. Một số mẫu bồn cầu inax 1 khối được lựa chọn nhiều hiện nay: C-909VRN, C-900VRN, C-918VRN, GC1017VRN, GC1018VRN….

Nên chọn bồn cầu inax 1 khối hay bàn cầu inax 2 khối?

Bàn cầu inax 2 khối thon gọn tiện nghi

+ Bồn cầu inax 2 khối

Bồn cầu 2 khối hiện nay có rất nhiều kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản dễ lắp đặt, không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi. Bởi vì nguyên lý hoạt động của bồn cầu 2 khối dùng hệ thống xả xoáy nghĩa là dựa vào thùng nước tống chất bẩn, do đó tốn nước và ồn hơn loại bồn cầu inax 1 khối. Kiểu dáng bồn cầu lại có nhiêù khe kẽ nên rất dễ bám bần, khi lau chùi vệ sinh khó khăn hơn.

bồn cầu hay bàn cầu 2 khối  inax
bồn cầu hay bàn cầu 2 khối inax

Giá bồn cầu inax 2 khối có giá thành hợp lý phù hợp với không gian nhỏ đáp ứng nhu cầu của mọi không gian phòng tắm gia đình. Bồn cầu inax có 2 loại xả nhấn và xả gạt tay, thường thì xả nhấn là 2 xả, xả tiếu và xả đại tiết kiệm nước tối đa. Mẫu bàn cầu inax có những mẫu hút khách đó là: C-504VRN, C-306VT, C-117VT, C- 702VRN,….

Để chọn được một mẫu bồn cầu inax cao cấp phù hợp với diện tích phòng nhà mình quý khách hàng có thể đến trực tiếp showroom thiết bị vệ sinh inax chính hãng tại 36 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp với chi phí của mình nhất.

Quý khách xin vui lòng liên hệ:

SĐT : 01636882828
Website:https://www.noithattungnga.com
Call, inbox, zalo,sms, Facebook chúng tôi sẽ phục vụ quý khách
ĐC :36 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *