Địa chỉ bán bồn tắm tại hà nội UY Tín – Giá Rẻ

Địa chỉ bán bồn tắm tại hà nội UY Tín - Giá Rẻ

Việc tìm mua một sản phẩm bồn tắm cao cấp nhập khẩu tốt đã khó nhưng mua ở đâu đảm bảo là hàng chính hãng lại càng khó hơn. Bài tư vấn “Địa chỉ bán bồn tắm chính hãng tại Hà Nội” sau đây của Nội Thất Tùng Nga sẽ giải đáp thắc mắc của đa số khách hàng hiện nay.

XEM THÊM: Địa chỉ cung cấp bồn tắm massage tại Hà Nội

Các loại bồn tắm cao cấp hiện nay đang dần trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi phòng tắm của gia đình. Bồn tắm có thể có nhiều nguồn gốc khác nhau (Hàn Quốc, Malaysia, Việt nam, … ) Có kiểu dáng, chất liệu khác nhau…nhưng đều có đặc điểm chung là: Đẹp, bền, chất lượng tốt và có nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian tắm. Việc tìm mua một sản phẩm bồn tắm cao cấp nhập khẩu tốt đã khó nhưng mua ở đâu đảm bảo là hàng chính hãng lại càng khó hơn. Bài tư vấn “Địa chỉ bán bồn tắm chính hãng tại Hà Nội” sau đây của Nội Thất Tùng Nga sẽ giải đáp thắc mắc của đa số khách hàng hiện nay.

Bồn tắm là sản phẩm giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc vất vả. Có quá nhiều hãng bồn tắm và địa chỉ bán bồn tắm tràn lan trên thị trường mà người dùng không biết chọn mua bồn ở đâu? Có nhiều những cửa hàng nhỏ lẻ chuyên về thiết bị vệ sinh: Bệt toilet, vòi sen tắm…không có sản phẩm bồn tắm hoặc chỉ đăng sản phẩm mà giá không chính xác gây nhiễu đoạn thị trường giá…

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bồn tắm, Nội Thất Tùng Nga luôn được các hãng bồn tắm tin cậy và ký kết hợp đồng làm Đại lý cho hãng. Để bày tỏ sự tri ân đến với khách hàng đã ủng hộ chúng tôi nhiều năm qua Nội Thất Tùng Nga sẽ giúp các bạn tìm được đại lý bán Bồn tắm chính hãng tại thị trường Hà nội.

Địa chỉ bán bồn tắm tại hà nội UY Tín - Giá Rẻ
Địa chỉ bán bồn tắm tại hà nội UY Tín – Giá Rẻ

1. Tiêu chí chọn lựa một đại lý bán bồn tắm chính hãng 

1.1. Đại lý đó phải có giấy chứng nhận đại lý chính hãng 

Các đại lý chính hãng phải có giấy tờ chứng nhận đại lý cấp 1 do hãng cung cấp . Giấy tờ này có thể chứng nhận đại lý đó cung cấp hàng chính hãng , chất lượng và các sản phẩm được bảo hành chính hãng .

1.2. Đại lý đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết  bị phòng tắm

Một đại lý uy tín đòi hỏi đại lý đó phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm , bởi một địa chỉ lâu năm sẽ có sự hiểu biết về sản phẩm , chuyên nghiệp trong việc lắp đặt và giúp quý khách hàng có thể yên tâm về chế độ bảo hành về sau.

1.3. Đại lý có hệ thống Showroom phủ sóng toàn quốc

Đại lý có hệ thống cửa hàng ,showroom trưng bày sản phẩm có độ phủ sóng toàn quốc, để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến tay người dùng. Với hệ thống Showroom từ Bắc vào Nam giúp quý khách hàng tại các tỉnh thành cũng dễ dàng tham khảo và chọn lựa sản phẩm.

1.4. Sản phẩm được công khai trên web site với giá niêm yết tốt nhất. 

Các sản phẩm bồn tắm do đại lý cấp 1 chính hãng cung cấp sẽ được công khai trên website với hình ảnh đầy đủ , thông số kỹ thuật và kích thước . Giá niêm yết của các dòng sản phẩm này cũng được công khai để quý khách hàng có thể tiện theo dõi và so sánh .

1.5. Có đội ngũ nhân viên tư vấn , đội ngũ thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm 

Các đại lý chính hãng luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm và giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề sẵn sãng hỗ trợ khảo sát chỉ dẫn đặt chờ điện nước tại nhà để phù hợp với sản phẩm bồn tắm quý khách hàng đã lựa chọn.

1.6. Sản phẩm có đầy đủ phiếu bảo hành , sách HDSD

Các sản phẩm bồn tắm do đại lý chính hãng cung cấp khi đưa đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo hàng chính hãng 100%, có phiếu bảo hành chính hãng đầy đủ với thời hạn bảo hành do từng hãng quy định.

XEM THÊM:Nên mua thiết bị vệ sinh ở đâu hà nội uy tín nhất!

2. Kinh nghiệm lựa chọn bồn tắm cho gia đình 

2.1. Lựa chọn bồn tắm từ những thương hiệu bồn tắm uy tín.

Đây cũng là một trong những cách khách hàng thường áp dụng khi mua bồn tắm trên thị trường hiện nay , các mẫu bồn tắm từ những thương hiệu uy tín lâu đời cũng là việc sản phẩm đó đã có chỗ dứng trên thị trường và đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

2.2. Lựa chọn đại lý cung cấp bồn tắm lâu năm và chính hãng 

Lựa chọn đại lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bồn tắm là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng . Lựa chọn các đại lý này giúp quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn yên tâm về chế độ bảo hành , hậu mãi sau mua.

2.3. Lựa chọn bồn tắm chính hãng có đầy đủ phiếu bảo hành và Sách HDSD

Các mẫu bồn tắm khi cung cấp đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo hàng chính hãng , kèm theo đầy đủ giấy tờ như : Phiếu bảo hành chính hãng , sách HDSD…

2.4. Lựa chọn bồn tắm theo kiểu dáng và kích thước.

Bồn tắm hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng để quý khách hàng lựa chọn như : Kiểu dáng góc , kiểu dáng nằm , kiểu dáng bồn nghệ thuật .. . Tùy thuộc vào không gian phòng tắm để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.Bồn tắm hiện nay cũng có kích thước khá đa dạng để quý khách hàng chọn lựa từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn nên có thể thích hợp với hầu hết không gian phòng tắm.

– Kích thước cho phòng tắm không gian nhỏ : kiểu dáng góc : 90 x 90cm , 1m1 x 1m1 , 1m25…Kiểu dáng nằm : 1m2, 1m37, 1m4…

– Kích thước cho phòng tắm có không gian rộng : Kiểu dáng góc : 1m4 x 1m4 , 1m5 x 1m…kiểu dáng nằm : 1m5, 1m6, 1m7 , 1m8…

2.5. Lựa chọn bồn tắm theo giá thành 

Bồn tắm hiện nay rất đa dạng về chủng loại , chính vì vậy mà giá thành của các mẫu bồn tắm này cũng khác nhau :

– Mức giá từ hơn 2 triệu đến hơn 4 triệu : Đây là các mẫu bồn tắm xây đươc sản xuất trong nước, các mẫu bồn tắm này đều là các mẫu bồn tắm chỉ có tính năng ngâm thường không có chức năng massage . Chất liệu sử dụng cho các mẫu bồn tắm này chủ yếu là : Chất liệu Composite, chất liệu Galaxy ngọc trai…

– Mức giá từ hơn 5 triệu đến hơn 8 triệu : Đây là mức giá của các mẫu bồn tắm ngâm thường bao gồm đầy đủ chân yếm nhưng không có sục massage , mức giá của mẫu bồn này cũng là hàng sản xuất trong nước. Các mẫu bồn tắm này đa phần sử dụng chất liệu Composite , Galaxy ngọc trai .

– Mức giá từ trên 10 triệu đến 25 triệu đồng : Đây là mức giá của các mẫu bồn tắm massage được sản xuất trong nước với chất liệu Compusite , Galaxy ngọc trai , Acrylic … Các mẫu bồn tắm này được trang bị đầy đủ hệ thống linh kiện cao cấp như : Mắt sục massage , hệ thống máy bơm , gối đầu , sen trên thành bồn, xiphong thoát nước…

– Mức giá từ trên 25 triệu đến 40 triệu : Đây là mức giá của các mẫu bồn tắm ngâm thường, kiểu dáng nghệ thuật  của bồn tắm nhập khẩu , các mẫu bồn tắm này được sử dụng chất liệu Acrylic cao cấp với nhiều màu sắc  độc đáo giúp quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc ưa thích và phù hợp cho không gian phòng tắm gia đình.

– Mức giá từ 40 triệu đến 80 triệu đồng : Đây là mức giá của các mẫu bồn tắm massage nhập khẩu được sử dụng chất  liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai . Đây là chất liệu cao cấp có độ bền cao , có khả năng chống trày xước , ố vàng và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra chất liệu này còn có độ sáng bóng cao giúp cho bồn luôn sang trọng.

– Mức giá trên 80 triệu đồng : Đây là mức giá của mẫu bồn tắm Spa có kích thước lớn phù hợp với không gian phòng tắm rộng rãi .

Như vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất , phù hợp nhất.

XEM THÊM: Địa chỉ bán Bàn Cầu – Bồn Cầu Inax Uy Tín Giá Rẻ tại Hà Nội

3. Địa chỉ cung cấp bồn tắm chính hãng chất lượng 

Nội Thất Tùng Nga chúng tôi với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm, được nhiều hãng bồn tắm như: Bồn tắm Appollo nhập khẩu, ngoài ra hãng bồn tắm có nhiều kích thước và kiểu dáng đa dạng để khách hàng lựa chọn như Bồn tắm Govern của Malaysia, dòng sản phẩm bồn tắm nhập khẩu từ hàn quốc với nhiều chất liệu cao cấp như ngọc trai phải kế đến đó chính là Bồn tắm Daros cao cấp, Bồn tắm Fantiny,…tin tưởng và lựa chọn làm đại lý cấp 1, với phương châm hoạt động là “ hài lòng cho mọi khách hàng “ tự hào là đại lý cấp 1 của các thương hiệu bồn tắm trong và ngoài nước.

– Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.
– Giá bán của sản phẩm và chương trình khuyến mại được niêm yết công khai tại showroom, đăng tải trên trang web bepphuongdong.com luôn là giá tốt nhất cho người tiêu dùng
– Đến với Showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi  chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm bếp từ ưng ý nhất, hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ hậu mãi và bảo hành sản phẩm tại nhà khi mua bất kỳ một loại bồn tắm nào.
– Khi mua bất kỳ sản phẩm Bồn tắm nào tại Nội Thất Tùng Nga, quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành sản phẩm có dấu đỏ của công ty và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng, xuất xứ của hàng hóa là chính hãng.
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt với tay nghề, trình độ cao, nhiệt tình chu đáo trong công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Khi cần tìm mua bồn tắm bạn hãy tìm đến Nội Thất Tùng Nga là đại lý các hãng bồn tắm lớn nhất tại Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất của Bồn tắm hãy liên hệ với chúng tôi Nội Thất Tùng Nga để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

4. Các thương hiệu bồn tắm uy tín bán chạy hiện nay. 

4.1. Bồn tắm Daros chính hãng 

Đây là thương hiệu bồn tắm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với rất nhiều dòng sản phẩm hiện đại cao cấp được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn . Bồn tắm Daros nhập khẩu có đầy đủ các chủng loại như : Bồn tắm ngâm thường , bồn tắm có tính năng masssge …

Bồn tắm Daros chính hãng 
Bồn tắm Daros chính hãng

Các mẫu bồn tắm Daros được sử dụng chủ yếu với chất liệu : Chất liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai …Các chất liệu này có khả năng chống ố vàng , trày xước và rất dễ vệ sinh , chất liệu này còn có độ bền cao với độ sáng bóng vượt trội giúp bồn luôn sáng sạch , sang trọng. Đặc biệt hơn các mẫu bồn tắm Daros còn có nhiều màu sắc : Màu trắng , màu hồng , màu Cafe , giả gỗ …để quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu bồn tắm phù hợp nhất cho không gian phòng tắm gia đình.

–  Bồn tắm ngâm thường Daros chủ yếu là các mẫu bồn tắm dạng nghệ thuật với thiết kế 4 chiều yếm có thể đặt giữa nhà giúp không gian phòng tắm gia đình thêm độc đáo. Các mẫu bồn tắm này còn được sử dụng chất liệu Acrylic cao cấp với nhiều màu sắc như : xanh , đỏ , tím , vàng , hồng… giúp quý khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng mẫu bồn tắm phù hợp nhất cho không gian phòng tắm gia đình.

– Bồn tắm massage Daros  : Đây là mẫu bồn tắm cao cấp được thiết kế với đầy đủ các hệ thống : Mắt sục massage , máy bơm , gối đầu , khung chân inox , sen trên thành bồn , hệ thống xiphong thoát nước…Sử dụng bồn tắm massage đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình .

Các mẫu bồn tắm massage Daros được sử dụng chất liệu Acrylic và Acrylic ngọc trai , đây là chất liệu cao cấp có khả độ bền cao , chất liệu này còn có khả năng chống bám bẩn , ố vàng và rất dễ vệ sinh. Bồn tắm massage Daros còn khá đa dạng về kích thước , kiểu dáng từ các mẫu bồn tắm góc đến các mẫu bồn tắm nằm giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất. Bồn tắm massage Daros còn có hai tính năng đặc biệt : Sục thủy lực và sục khí…

– Tính năng sục thủy lực : Chức năng này khi khởi động nước sẽ được lấy tuần hoàn và tạo lực đẩy tác động lên da cũng như các cơ quan thần kinh giúp cho tăng quá trình trao đổi chất , khả năng lưu thông máu dược nhanh hơn , giảm thiểu các triệu chứng đau cơ và đặc biệt giúp cho quý khách hàng có một giấc ngủ sâu làm cho làn da luôn mịn màng tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

– Tính năng sục khí  : Các mắt sục khí được đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp.

Như vậy dùng bồn tắm Daros không chỉ giúp cho không gian phòng tắm gia đình bạn thêm sang trọng hiện đại mà còn đem lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng. Một số model nổi bật của bồn tắm Daros quý khách hàng có thể tham khảo : Bồn tắm massage Daros DR-16-33, Bồn tắm Daros DR-16-29, Bồn tắm Daros DR-16-41, Bồn tắm Daros HT-40…

4.2. Bồn tắm Govern nhập khẩu chính hãng

Nói đến các thương hiệu bồn tắm uy tín hiện nay chắc hẳn quý khách hàng không thể không nhắc đến bồn tắm Govern , đây  là thương hiệu bồn tắm nổi tiếng đến từ Malaysia với rất nhiều các sản phẩm có thiết kế cao cấp hiện đại được nhiều khách hàng ưa thích.

Bồn tắm Govern cũng đa dạng về chủng loại , kích thước để quý khách hàng lựa chọn như : Bồn tắm ngâm thường , bồn tắm có tính năng massage .

– Bồn tắm ngâm thường Govern chủ yếu là các mẫu bồn tắm nghệ thuật có thiết kế với 4 chiều yếm có thế đặt giữa nhà tạo không gian sang trọng độc đáo .

– Bồn tắm massage Govern  : Các mẫu bồn tắm massage Govern được trang bị đầy đủ hệ thống linh kiện cao cấp , hiện đại như : Hệ thống mắt sục massage , hệ thống khung chân inox , máy bơm , sen tay , gối đầu , Xiphong thoát nước…Sử dụng bồn tắm massage Govern đem lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe như : Giảm căng thẳng , mệt mỏi , tăng cường lưu thông khi huyết , giảm các triệu trứng đau cơ , làm cho làn da luôn tươi trẻ mịn màng.

Bồn tắm Govern nhập khẩu chính hãng
Bồn tắm Govern nhập khẩu chính hãng

Bồn tắm Govern cũng rất đa dạng về kích thước để quý khách hàng lựa chọn như : bồn tắm góc : 1m050 x 1m050 , 1m2 x 1m2 , 1m350 x 1m350, 1m5 x 1m5 …, bồn tắm nằm : 1m4 , 1m5 , 1m6, 1m7 ….Bồn tắm  massage của Govern được bảo hành chính hãng 2 năm phần điện và 5 năm phần thân bồn nên cũng được khách hàng đánh giá rất cao về sản phẩm của thương hiệu này. Và đặc bietj hơn nữa các sản phẩm bồn tắm massage của Govenr đều được sử dụng thiết bị cách nhiệt cách điện rất tốt nên tạo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng hệ thống sục massage của sản phẩm này. Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm bồn tắm Govern được trang bị tính năng sục khí này là : Bồn tắm Massage Govern JS-8094,  Bồn tắm massage Govern JS 8092P,  Bồn tắm massage govern JS-8116 ,…

4.3. Bồn tắm Euroking chính hãng 

Không thua kém gì so với các mẫu bồn tắm nhập khẩu khác , bồn tắm Euroking được khách hàng đánh giá cao với chất lượng đảm bảo , kiểu dáng đẹp mắt. Các mẫu bồn tắm Euroking được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Malaysia nên chất lượng đảm bảo .

Bồn tắm Euroking chính hãng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với chất liệu chính là nhựa Acrylic làm vỏ bồn và chất liệu Inox làm chân và khung bồn, ngoài ra với những bồn tắm sục masage có sự kết hợp với các hệ thống sen vòi cao cấp hay vách kính tắm đứng còn là sự kết hợp của những chất liệu như kính cường lực…Sử dụng bồn tắm Euroking chính hãng không những mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái mà nó còn mang lại một không gian phòng tắm hiện đại cho gia đình bạn

Bồn tắm Euroking chính hãng 
Bồn tắm Euroking chính hãng

Riêng các model Bồn tắm massage của euroking có kiểu dáng, màu sắc, kích thước khá đa dạng. Tùy theo diện tích phòng tắm của gia đình bạn để lựa chọn mẫu sao cho hợp lý nhất với không gian phòng tắm nhà bạn. Bồn tắm Massage Euroking có hệ thống massage siêu bền với công nghệ vượt trội mang lại cho con người cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Cơ thể được làm sạch sâu nhất, da trở nên mịn tự nhiên và sáng hơn. Giảm tình trạng căng cơ: Khi chúng ta bị tình trạng căng cơ xảy ra thường xuyên sẽ làm chận sự lưu thông máu ở những vùng căng cơ. Massage có thể làm giúp thư giãn cũng như làm săn chắc cơ bắp. Tăng cường tuần hoàn máu: Lượng oxy trong máu có thể tăng 10-20% sau khi cơ thể được massage. Điều này có nghĩa là máu vận chuyển trong cơ thể và nhất là trong các cơ quan nội tạng cao. Giảm đáng kể tình trạng tăng xông đối với những bệnh cao huyết áp. Thư giãn, săn chắc cơ, tăng lượng endorphins có lợi trong cơ thể, làm săn chắc da. Tăng cường khả năng miễn dịch và khả năng phục hồi sức khỏe sau khi phẫu thuật. Loại bỏ các độc tố như: acid lactic, acid uric trong cơ thể. Có thể chữa được chứng mất ngủ mãn tính. Một số model bồn tắm Euroking nổi bật quý khách hàng có thể tham khảo : Bồn tắm góc massage Euroking EU-6601, Bồn tắm Euroking EU-6509, Bồn tắm Euroking EU-6504, Bồn tắm massage Euroking EU-1101A..

4.4. Bồn tắm Brother chính hãng 

Bồn tắm Brother là một trong những thương hiệu bồn tắm nổi tiếng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Việt Nam nên chất lượng rất đảm bảo , giá thành phải chăng .

Các sản phẩm bồn tắm Brother được sử dụng chất liệu Acrylic trắng sứ đẹp mắt sang trọng có khả năng chống bám bẩn , ố vàng và chống trày xước vượt trội. Bồn tắm Brother cũng có những mẫu bồn tắm ngâm thường , bồn tắm massage để quý khách hàng lựa chọn

Các mẫu bồn tắm ngâm thường Brother có đầy đủ kiểu dáng kích thước từ các mẫu bồn tắm có kiểu dáng góc đến kiểu dáng nằm với rất nhiều kích thước để quý khách hàng lựa chọn . Các mẫu bồn tắm này chỉ có tính năng ngâm thường không có hệ thống massage , chỉ bao gồm khung yếm , xiphong thoát nước …

Bồn tắm Brother chính hãng 
Bồn tắm Brother chính hãng

Bồn tắm massage Brother được trang bị đầy đủ các linh kiện như : Mắt sục massage , hệ thống sen trên thành bồn , gối đầu , máy bơm , hệ thống khung chân inox …Các dòng sản phẩm này còn được trang bị hệ thống Rơ le tự ngắt giúp cho quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Với tính năng sục thủy lực , bồn tắm Brother đem lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng về mặt sức khỏe : giảm căng thẳng , mệt mỏi  , giảm Stress, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giảm thiểu các triệu chứng đau cơ , giảm thiểu tình trạng mất ngủ giúp cho người sử dụng có một giấc ngủ sâu , cải thiện làn da luôn tươi trẻ và mịn màng. Một số model bồn tắm Brother nổi bật quý khách hàng nên tham khảo như : Bồn tắm Brother BDM 15, Bồn tắm Brother BDM 12, Bồn tắm Brother BDM 01,Bồn tắm Brother BDM 16…

Để hiểu thêm về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ Nội Thất Tùng Nga , tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc để có sự lựa chọn tốt nhất.

Bồn tắm chính hãng

Bồn tắm giá rẻ chính hãng  

Địa chỉ cung cấp bồn tắm nhập khẩu chính hãng

Bồn tắm nhập khẩu cao cấp 

Báo giá bồn tắm nhập khẩu chính hãng 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT TÙNG NGA

Hotline: 098.354.0783

Showroom:  36 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *