Cách Phân biệt thiết bị vệ sinh Inax thật hay giả chuẩn nhất!

Cách Phân biệt thiết bị vệ sinh Inax thật hay giả chuẩn nhất!

Thiết bị vệ sinh Vệ Sinh INAX đã trở thành một thương hiệu nhiều người biết đến bởi chất lượng của sản phẩm này được đánh giá rất cao. Hiện nay, trên thị trường tràn lan những sản phẩm giả mạo đóng mác Vệ Sinh INAX gây ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu này. Và để bảo vệ quyền lợi của người sử dụng, qua bài viết này có thể sẽ giúp bạn tránh được việc mua hàng giả kém chất lượng.

XEM THÊM: Các tiêu chí chọn mua bồn tắm inax phù hợp cho gia đình!

Cách phân biệt từ đặc điểm bên ngoài

 • Sản phẩm Vệ Sinh INAX hàng thật

Đối với vòi: Vòi Inax được làm từ chất liệu hợp kim đồng, bề mặt mạ 3 lớp Ni-Cr giúp bên ngoài sáng bóng. Bên ngoài có khắc logo sắc xảo, tinh tế. Không

Đối với sản phẩm sứ: Lớp men sáng bóng, đường nét tinh tế, với những dòng sản phẩm mới có lớp men Aqua Ceramic có thể soi dưới ánh đèn flash hiện lên những chấm xanh. Ngoài ra, bên trong sản phẩm luôn được in số seri khớp nhau.

 • Sản phẩm Vệ Sinh INAX giả

Đối với vòi: Có độ sáng bóng thấp, lớp mạ có chiều dày mỏng, vòi không mịn, có nhiều chấm nổi li ti trên bề mặt. Logo in trên sản phẩm ko đều, lem nhem,

Mẫu mã Vệ Sinh INAX không lưu hàng, logo in không đều

Đối với sản phẩm sứ: Lớp men không đều, chỗ dày chỗ mỏm, màu sắc kém sáng bóng. Thường không có in chìm số seri bên trong sản phẩm. Logo in trên sản phẩm không cân đối. Và mẫu mã không giống sản phẩm Vệ Sinh INAX đang giới thiệu trong catalog mới nhất.

Cách Phân biệt thiết bị vệ sinh Inax thật hay giả chuẩn nhất!
Cách Phân biệt thiết bị vệ sinh Inax thật hay giả chuẩn nhất!

XEM THÊM: Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Cotto tại Hà Nội

Phân biệt vỏ hợp sản phẩm Vệ Sinh INAX

Vỏ hộp Vệ Sinh INAX hàng thật

Các sản phẩm của Inax đều có hộp đựng dù là chi tiết nhỏ, bên ngoài vỏ hộp được in chi tiết thông tin hình ảnh, mã sản phẩm, quy cách, xuất xứ.

Vỏ hộp Vệ Sinh INAX hàng giả

 • Vỏ hộp thường in không đầy đủ thông tin, không có hình sản phẩm. Hoặc có hình sản phẩm nhưng không sắc nét và không có đầy đủ các chỉ dẫn như trên vỏ hộp hàng thật.
 • Vỏ hộp in chữ Vệ Sinh INAX trên một nền màu, loại chữ có chân hoặc in chữ Vệ Sinh INAX có chân, không cùng màu.
 • Nếu có in hình lôgô thì có dạng hình chữ L có cạnh dưới lượn chéo lên từ dưới.
 • Chữ L cách điệu xấu, không cân đối

Tem chống hàng giả của Vệ Sinh INAX

Thiết bị Vệ Sinh INAX thật

Tem chống hàng giả inax được dáng đằng sau lưng vòi có màu xanh hình elip, ở giữa có phần cào màu xám, sau đó bạn cào ra và nhắn tin theo cú pháp như hướng dẫn trong tem này và sau đó tổng đài sẽ gửi lại bạn 1 tin nhắn xác nhận là vòi này có phải của hãng inax sản xuất hay không và tặng thêm 1 năm bảo hành (phí 1000đ/1 tin nhắn)

Thiết bị Vệ Sinh INAX thật
Thiết bị Vệ Sinh INAX thật

Thiết bị Vệ Sinh INAX giả

 • Không có tem dán trên đầu vòi hoặc nếu có thì màu kém không có hình ảnh 3D.
 • Tem không được in 7 màu trên nền bạc.
 • Tem giấy in theo kiểu 3D, không soi được hình Vệ Sinh INAX ở các hướng khác nhau.

Phân biệt thông qua mẫu mã sản phẩm Vệ Sinh INAX

 • Tất cả các sản phẩm lưu hành trong thị trường đều được in trong catologue của hãng. Dưới đây là ảnh bìa catologue mới nhất 2019& 2020 của hãng Inax.
 • Những sản phẩm giả có vẻ ngoài không giống như mẫu mã hãng đưa ra. Đặc biệt là bàn cầu, sản phẩm giả có thiết kế rất khác so với sản phẩm thật được in trong catologue thời điểm bạn mua hàng.

XEM THÊM: Bảng giá thiết bị vệ sinh HC 2019 mới nhất hiện nay!

Về phiếu bảo hành

 • Đối với vòi: đều có phiếu bảo hành của hãng.
 • Đối với sản phẩm sứ: phiếu bảo hành do đại lý cung cấp.
 • Mọi sản phẩm giả đều không có phiếu bảo hành hợp lệ, nếu có chỉ là phiếu bảo hành tại cửa hàng, không có giá trị bảo hành toàn quốc.

THIẾT BỊ VỆ SINH INAX

Và một cách đơn giản cho quý khách hàng muốn mua được sản phẩm Vệ Sinh INAX thật và giá tốt nhất thị trường tại Việt Nam thì cứ đến đại lý Vệ Sinh INAX Tuấn Đức. Chúng tôi có hệ thống phân phối tại Miền Nam và Miền Bắc. Nên gần như tất cả các công trình tại Việt Nam đều có thể cung cấp cho tất cả quý khách hàng.

Chọn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax tại đây.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong những năm qua. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi cố gắng phát triển. Rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT TÙNG NGA

Hotline: 098.354.0783

Showroom:  36 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *